Dịch vụ gia hạn visa

Dịch vụ gia hạn visa của Liên Việt Luật

Liên Việt Luật xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của công ty chúng tôi. Cho đến nay chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ xin gia hạn visa thành công cho hàng nghìn vị khách nước ngoài trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ bảo lãnh xin visa cho người nước ngoài bằng thư mời

Asimic chuyên cung cấp dịch vụ bảo lãnh cho người Hàn Quốc, Nhật Bản nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích như làm việc với doanh nghiệp Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc ở Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, TP HCM .....

Hàng năm tại Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh .......chúng tôi thực hiện việc tư vấn và các dịch vụ liên quan đến gia hạn visa cho nhiều người Hàn Quốc đang công tác hoặc làm việc tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài

Visa 3 tháng cho người nước ngoài là loại visa ngắn hạn giành cho người nước ngoài làm việc dưới 3 tháng tại Việt Nam và chưa được cấp giấy phép lao động. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng...

Địa chỉ xin visa, gia hạn visa Việt Nam

Liên hệ Văn phòng dịch vụ Visa và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty tư vấn Asimic. Chúng tôi phục vụ nhu cầu tư vấn và làm dịch vụ cho người nước ngoài trên toàn quốc.

Asmic khai trương văn phòng dịch vụ visa tại Bắc Ninh

Chúng tôi hy vọng sự đi vào hoạt động của văn phòng dịch vụ cho người nước ngoài tại Bắc Ninh của Asimic sẽ đưa các dịch vụ mà Asimic cung cấp đến gần hơn với cộng đồng khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Dịch vụ gia hạn passport visa

Chúng tôi thực hiện việc gia hạn passport và visa với mọi trường hợp với các yêu cầu gia hạn passport bình thường hoặc gia hạn visa passport khẩn tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ xin gia hạn visa, cấp visa cho người Trung Quốc tại Hà Nội, TP HCM

Nếu bạn là công dân Trung Quốc mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn thủ tục visa tại Việt Nam với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.

Địa chỉ làm visa, xin gia hạn visa tại Hà Nội và TP HCM

Tại khu vực phía Nam người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với văn phòng visa Asimic tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu vực phía Bắc xin vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn visa tại Hà Nội của Asimic theo địa chỉ ghi trên website này. 

Dịch vụ xin visa tại sân bay và Đại sứ quán Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam Asimic là đơn vi cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh cho tất cả các công dân của các nước trên thế giới với các dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam lấy tại Đại sứ quán và đóng visa nhập cảnh Việt Nam tại các sân bay quốc tế và các cửa khẩu đường bộ quốc tế.


Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM