Dịch vụ gia hạn visa thêm 06 tháng cho người nước ngoài

Cập nhật: 13/09/2018

Điều kiện để người nước ngoài xin được gia hạn 06 tháng là phải đang sử dụng visa dài hạn từ 06 tháng đến 01 năm đúng mục đich như visa doanh nghiệp (DN), lao động (LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân, (VR, TT).... Các loại visa ngắn hạn dưới 06 tháng thì không thể gia hạn với thời gian 06 tháng.

1. Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các dịch vụ sau:

    • Xin cấp mới visa ngắn hạn hoặc dài hạn tùy mục đích nhập cảnh của người nước ngoài.
    • Gia hạn visa cho người nước ngoài đang sử dụng visa đúng mục đích có ký hiệu LĐ, ĐT, TT, ....
    • Hỗ trợ giải quyết các trường hợp đang sử dụng visa sai mục đích khi nhập cảnh vào Việt Nam.

 2. Hồ sơ xin gia hạn visa 6 tháng bao gồm:

    • Hộ chiếu bản gốc;
    • Mẫu NA5- Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú;
    • Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài.
    • Giấy tờ chứng minh đối với từng trường hợp khác nhau.

3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

4. Thời hạn giải quyết hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ

Nếu có bất kỳ vướng mắc khi làm thủ tục xin gia hạn visa 6 tháng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM