Dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Cập nhật: 07/04/2013

Visa 1 năm nhiều lần là loại visa Việt Nam có thời hạn dài nhất mà cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài. Những người nước ngoài có những điều kiện sau đây sẽ được cấp visa loại dài hạn này:

  1. Nhà đầu tư góp vốn hoặc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
  2. Người nước ngoài được cấp Giấy phép lao động, trong đó thời hạn giấy phép lao động còn thời hạn tối thiểu là một năm
  3. Luật sư nước ngoài được Bộ tư pháp Việt Nam cấp phép hành nghề tại Việt Nam.
  4. Trưởng văn phòng của các tổ chức Phi chính phủ

Trong những năm qua chúng tôi thực hiện việc xin cấp visa và gia hạn visa cho người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong việc xin visa. Nếu có bất cứ vướng mắc gì liên quan đến thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa xin vui lòng liên hệ với văn phòng visa gần nhất của Asimic tại Hà Nội hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM