Dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Cập nhật: 18/09/2018

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam buộc phải xin cấp mới visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm theo mục đích sử dụng như du lịch (DL), làm việc (DN, LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân (TT)… Tùy vào trường hợp cụ thể sẽ xin được visa với thời hạn ngắn hoặc dài hạn. Khi visa sắp hết hạn, nếu người nước ngoài có mong muốn ở lại thêm Việt Nam thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa với thời hạn từ 01 tháng đến 01 năm tùy loại visa.

Các dịch vụ visa tại Bắc Ninh của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ xin cấp mới visa theo mục đích sử dụng
  • Dịch vụ xin cấp mới visa ngắn hạn
  • Dịch vụ xin cấp mới visa dài hạn
  • Dịch vụ gia hạn visa
  • Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng visa

Tại Bắc Ninh người nước ngoài có thể làm thủ tục xin cấp mới, gia hạn visa tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ Số 14 Lý Thái Tổ phường Suối Hoa - Tp Bắc Ninh.

Thời hạn chờ giải quyết thủ tục hành chính không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh khác nhau đối với từng trường hợp:

1. Đối với người nước ngoài xin gia hạn visa với mục đích làm việc

Người nước ngoài đang có visa làm việc sắp hết hạn, cần làm thủ tục xin cấp mới visa để tiếp tục làm việc tại Bắc Ninh:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định
    • Giấy phép lao động bản gốc
    • Mẫu tờ khai gia hạn thị thực, visa (NA5)
    • Mẫu tờ khai giới thiệu chữ ký và con dấu của doanh nghiệp (NA16)
    • Bản sao y chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp

2. Đối với người nước ngoài đang là nhà đầu tư

Người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam sẽ xin được visa ĐT có giá trị đến tối đa là 05 năm

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định
    • Mẫu tờ khai gia hạn thị thực, visa (NA5)
    • Mẫu tờ khai giới thiệu chữ ký và con dấu của doanh nghiệp (NA16)
    • Bản sao y chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp

3. Đối với người nước ngoài có người thân là người lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. 

Người nước ngoài có thân nhân đang làm việc tại Việt Nam có thể xin visa có giá trị đến 1 năm để sinh sống cùng người thân tại Việt Nam

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định
    • Mẫu tờ khai gia hạn thị thực, visa (NA5)
    • Mẫu tờ khai giới thiệu chữ ký và con dấu của doanh nghiệp (NA16)
    • Bản sao y chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp
    • Bản dịch công chứng giấy chứng nhận quan hệ thân nhân

Tùy vào trường hợp cụ thể mà người lao động có thể xin được visa ngắn hạn hoặc dài hạn. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM