Dịch vụ gia hạn visa

Địa chỉ xin visa, gia hạn visa Việt Nam

Liên hệ Văn phòng dịch vụ Visa và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty tư vấn Asimic. Chúng tôi phục vụ nhu cầu tư vấn và làm dịch vụ cho người nước ngoài trên toàn quốc.

Asmic khai trương văn phòng dịch vụ visa tại Bắc Ninh

Chúng tôi hy vọng sự đi vào hoạt động của văn phòng dịch vụ cho người nước ngoài tại Bắc Ninh của Asimic sẽ đưa các dịch vụ mà Asimic cung cấp đến gần hơn với cộng đồng khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Dịch vụ gia hạn passport visa

Chúng tôi thực hiện việc gia hạn passport và visa với mọi trường hợp với các yêu cầu gia hạn passport bình thường hoặc gia hạn visa passport khẩn tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ xin gia hạn visa, cấp visa cho người Trung Quốc tại Hà Nội, TP HCM

Nếu bạn là công dân Trung Quốc mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn thủ tục visa tại Việt Nam với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.

Địa chỉ làm visa, xin gia hạn visa tại Hà Nội và TP HCM

Tại khu vực phía Nam người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với văn phòng visa Asimic tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu vực phía Bắc xin vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn visa tại Hà Nội của Asimic theo địa chỉ ghi trên website này. 

Dịch vụ xin visa tại sân bay và Đại sứ quán Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam Asimic là đơn vi cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh cho tất cả các công dân của các nước trên thế giới với các dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam lấy tại Đại sứ quán và đóng visa nhập cảnh Việt Nam tại các sân bay quốc tế và các cửa khẩu đường bộ quốc tế.

Dịch vụ chuyển đổi visa cho người nước ngoài

Visa lao động visa làm việc tại Việt Nam được cấp cho những người nước ngoài lao động tại Việt Nam hợp pháp, có thể là lao động ngắn hạn dưới ba tháng hoặc làm việc dài hạn từ 3 tháng trở lên.

Dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Visa 1 năm nhiều lần là loại visa Việt Nam có thời hạn dài nhất mà cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài. Những người nước ngoài có những điều kiện sau đây

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn tại Hà Nội và TP HCM

Nếu bạn là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn sử dụng dịch vụ tư vấn về thủ tục xin cấp Visa Việt nhanh, Thủ tục Gia hạn Visa  Việt Nam khẩnhoặc các vấn đề liên quan khác đến visa xin hãy  gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ý kiến pháp lý hữu ích nhất

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hưng Yên

Chúng tôi thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với thời hạn 1 tháng, gia hạn visa 3 tháng, gia hạn visa 6 tháng và visa dài hạn 1 năm. Những loại thị thực có giá trị hơn 1 năm được chúng tôi cung cấp cho người nước ngoài tại Hưng Yên bao gồm việc xin cấp thẻ tạm trú 2 năm, thẻ tạm trú 3


Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM