Thủ tục xin gia hạn visa cho vợ chồng, con của người nước ngoài

Cập nhật: 09/07/2013

Người nước ngoài là người lao động, nhà đầu tư được quyền bảo lãnh xin cấp visa, gia hạn visa Việt Nam cho các thành viên của gia đình mình.

Gia đình người nước ngoài gồm vợ, chồng, các con. Lưu ý con trên 18 tuổi sẽ không thuộc diện được cấp visa hoặc gia hạn visa dài hạn theo bố mẹ.

1. Điều kiện xin cấp visa và gia hạn visa Việt Nam dài hạn cho người nước ngoài.

- Người bảo lãnh (Chồng hoặc vợ) là nhà đầu tư, người lao động có giấy phép lao động hoặc những trường hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động theo quy định của Luật lao động.

- Người nước ngoài phải có những tài liệu chứng minh quan hệ gia đình như Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận gia đình ........ Những tài liệu này phải được Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định. Những tài liệu này phải được dịch sang tiếng Việt.

- Người nước ngoài và thân nhân của họ phải có địa chỉ tạm trú cụ thể tại Việt Nam.

2. Thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho gia đình người nước ngoài.

Thủ tục gia hạn visa, cấp mới visa cho người thân của người nước ngoài được thực hiện theo hướng dẫn này

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM