Xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Cập nhật: 29/03/2013

Gia hạn visa một năm được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ, Luật sư nước ngoài được Bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề, người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm ............ Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ được tiến hành tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam

-    Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài 

-   Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm.

-   Giấy phép lao động (Trừ những trường hợp miễn giấy phép lao động)

-   Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam

-  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài, Giẫy xác nhận tạm trú)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa Hà Nội và văn phòng thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM