Gia hạn visa du lịch C1

Cập nhật: 07/03/2013

Visa du lịch Việt Nam có ký hiệu là C1, thường visa du lịch C1 có thời hạn là 1 tháng kể từ ngày cấp và được cấp cho người nước ngoài tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Khi đến Việt Nam nếu visa du lịch của người nước ngoài bị hết hạn mà người nước ngoài muốn gia hạn visa loại du lịch để lưu trú thêm tại Việt Nam thì người nước ngoài có thể yêu cầu công ty lữ hành làm thủ tục gia hạn visa du lịch cho mình với thời hạn tạm trú thích hợp.

Visa du lịch C1 ngoài ra còn được cấp cho những người vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau khi hết thời hạn miễn thị thực, người nước ngoài có thể sẽ được cấp visa với loại C1 loại visa 1 tháng. Ngoài ra người nước ngoài đang sử dụng các loại visa khác như visa thăm thân hoặc visa thương mại khi gia hạn cũng có thể chuyển thành loại visa du lịch C1 với  thời hạn 1 tháng.

Thủ tục xin gia hạn visa du lịch C1 được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang lưu trú.

Nếu người nước ngoài có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến dịch vụ xin cấp và gia hạn visa du lịch xin vui lòng liên hệ với phòng tư vấn của Công ty chúng tôi tại Hà Nội hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM