Xin visa đi du lịch Trung Quốc tại Hà Nội

Cập nhật: 21/06/2013

Bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu đi Trung Quốc với mục đích du lịch bạn cần xin Visa Trung Quốc có in chữ cái L trên mặt visa. Visa L được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH  TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI GỒM CÓ:

 

Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)

Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu).

Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)

Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo thời gian cho kế hoạch du lịch của bạn diễn ra đúng dự định.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM