Xin gia hạn visa kết hôn cho người nước ngoài có giấy miễn thị thực

Cập nhật: 10/03/2013

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có thể xin miễn thị thực với thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam 90 ngày. Hết 90 ngày người nước ngoài có thể xin gia hạn visa (gia hạn tạm trú) với thời gian 90 ngày tiếp theo. Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài với mục đích hôn nhân trong trường hợp này được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh của Bộ công an tại Hà Nội, Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng và Cục quản lý xuất nhập cảnh phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin gia hạn tạm trú và visa cho người nước ngoài trong trường hợp này bao gồm:

- Hộ chiếu gốc 

-  Mẫu công văn xin gia hạn tạm trú, gia hạn visa theo mẫu của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Công văn xin gia hạn visa này phải được xác nhận của công an xã, phường nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

Ngoài ra khi nộp hồ sơ người nước ngoài có thể kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Để được tư vấn cụ thể  hoặc đăng ký cung cấp dịch vụ gia hạn visa kết hôn cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với văn phòng visa Asimic tại Hà Nội và TP HCM

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM