Gia hạn visa cho người có giấy phép lao động được thời gian bao lâu?

Cập nhật: 29/06/2013

Giấy phép lao động theo quy định hiện tại của Bộ luật lao động 2013 thì  thời hạn tối đa là 02 năm. Chính vì vậy người lao động nước ngoài khi được cấp giấy phép lao động nếu không xin thẻ tạm trú hoặc vì lý do nào đó mà không được cấp thẻ tạm trú nếu muốn xin cấp visa hoặc gia hạn visa thì thời hạn của Visa tối đa là 1 năm (Không quá 12 tháng).

Để được cấp visa với thời han 1 năm thì hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 01 năm. Bạn hãy lưu ý điều này vì đây là điều rất quan trọng cho việc đăng ký thành công với thời hạn visa theo mong muốn.

Khi cấp visa cơ quan xuất nhập cảnh sẽ dán visa vào một trang trong cuốn hộ chiếu của người nước ngoài

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM