Hồ sơ xin gia hạn visa do tổ chức bảo lãnh

Cập nhật: 08/04/2013

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh hì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1. Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5

2. Hộ chiếu bản gốc, Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng

3. Giấy phép lao động hoặc giấy phép hành nghề tại Việt Nam (Nếu xin visa từ 3 tháng trở lên)

4. Giấy phép hoạt động của công ty

5. Giấy chứng nhận mẫu dấu

6. Giấy chứng nhận mã số thuế (nếu có)

7. Giấy giới thiệu cho người đi làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Lưu ý: Mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở trang cần phải có chữ ký của người nước ngoài xin gia hạn visa, dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh. 

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM