Gia hạn visa thăm thân

Hồ sơ xin gia hạn visa do cá nhân bảo lãnh

Bản mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở trang cần phải có chữ ký của người nước ngoài, chữ ký của người Việt Nam bảo lãnh và ký tên, đóng dấu xác nhận của công an xã, phường thị trấn nơi người bão lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Thủ tục gia hạn visa về Việt Nam thăm người thân

Khi visa về thăm thân nhân hết thời hạn thì người nước ngoài có thể xin gia hạn visa với thời hạn tối đa là 03 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài tạm trú.

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM