Hồ sơ xin gia hạn visa do cá nhân bảo lãnh

Cập nhật: 08/04/2013

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh một cá nhân là công dân Việt Nam quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam. 

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1.Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5

2. Hộ chiếu bản gốc. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng

Lưu ý: Bản mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở trang cần phải có chữ ký của người nước ngoài, chữ ký của người Việt Nam bảo lãnh và ký tên, đóng dấu xác nhận của công an xã, phường thị trấn nơi người bão lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người bảo lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. Nếu người Việt Nam làm thủ tục giúp cho người nước ngoài cần phải mang CMND để kiểm tra khi làm thủ tục.

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM