Thủ tục gia hạn visa về Việt Nam thăm người thân

Cập nhật: 10/03/2013

Việt Kiều, người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam, có người thân là người Việt Nam xin visa về Việt Nam bằng cách xin tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc nếu không có nhiều thời gian hoặc xa đại sứ quán Việt Nam có thể xin visa nhập cảnh nhận tại sân bay quốc tế tại Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân Bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng).

Khi visa về thăm thân nhân hết thời hạn thì người nước ngoài có thể xin gia hạn visa với thời hạn tối đa là visa 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài tạm trú và có người thân ở đó. Hồ sơ xin gia hạn visa thăm thân nhân bao gồm:

- Hộ chiếu gốc

- Công văn xin gia hạn visa theo mẫu, có chữ ký xác nhận bảo lãnh gia hạn visa của người thân tại Việt Nam bảo lãnh.

Để được tư vấn thêm hoặc cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài về Việt Nam thăm thân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website này tại Hà Nội và TP HMC để được các luật sư tư vấn chi tiết.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM