Hồ sơ xin gia hạn visa

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Người nước ngoài đang tạm trú tại Đà Nẵng có thể làm hố sơ xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất bao gồm phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Tp Đà Nẵng hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh bộ công an tại Hà Nội

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam bằng Visa đúng mục đích thì có thể làm hồ sơ xin gia hạn visa thêm nếu có nhu cầu muốn ở lại thêm Việt Nam với thời gian gia hạn thêm tùy thuộc vào loại visa mà người Trung Quốc đang sử dụng có thể từ 01 tháng đến 12 tháng

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho Luật sư nước ngoài

Luật sư nước ngoài có thể làm thủ tuc xin visa có kí hiệu ĐT với thời hạn không quá 05 năm. Khi sắp hết hạn visa Luật sư nước ngoài  có thể làm thủ tục xin gia hạn visa với thời hạn gia hạn tối đa là 1 năm.

Gia hạn và chuyển đổi visa cho người nước ngoài

Visa cho người nước ngoài là gì: Visa hay thị thực nhập cảnh là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh người nước ngoài được phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian nhất định. Khi visa gần hết hạn người nước ngoài có đủ điều kiện có thể làm thủ tục xin gia hạn visa

Hồ sơ gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Thị thực, visa có ký hiệu là ĐT được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Đây là loại visa, thị thực có thời hạn dài, tối đa 1 năm (12 tháng), do vậy người nước ngoài khi sử dụng loại visa đến thời điểm hết hạn cũng có thể thực hiện gia hạn visa thêm thời hạn tối đa được 1 năm theo đúng quy định pháp luật

Hồ sơ gia hạn và chuyển đổi visa Việt Nam cho người nước ngoài

Tùy vào mục đích sử dụng và visa có kí hiệu khác nhau và mỗi loại visa có thời hạn khác nhau từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng. Khi visa sắp hết hạn, người nước ngoài nếu vẫn muốn ở lại thêm Việt Nam có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh

Khi sắp hết hạn muốn ở lại thêm Việt Nam thì yêu cầu phải gia hạn visa theo quy định của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh. Thời gian được gia hạn thêm tùy thuộc vào loại visa người nước ngoài đang sử dụng, thông thường visa DL được gia hạn thêm 01 - 02 tháng, các loại visa làm việc, lao động, thăm thâ,... có thể gia hạn từ 06 tháng đến 01 năm.

Thủ tục xin gia hạn visa 06 tháng

Người nước ngoài cần được gia hạn visa để được tiếp tục tạm trú tại Việt Nam để làm việc, thăm thân, du lịch…có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại Cơ quan xuất nhập cảnh nơi gần nhất và sẽ được giải quyết trong thời hạn 05 ngày làm việc theo quy định.

Hồ sơ gia hạn thị thực ngắn hạn cho người nước ngoài

Thị thực Việt Nam ngắn hạn là trường hợp thị thực có thời hạn không quá 06 tháng. Khi sắp hết hạn thị thực người nước ngoài cần làm thủ tục gia hạn thị thực để được tiếp tục tạm trú tại Việt Nam để làm việc, thăm thân, du lịch…

Quy định về lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Thông tư 190/2012/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư số 66/2009/TT-BTC ngày 30/3/2009 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam


Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM