Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Cập nhật: 09/08/2018

Visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam có kí hiệu DL với thời hạn không quá 03 tháng.

Khi visa chuẩn bị hết hạn, người nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn visa với thời hạn tối đa không quá 03 tháng. Tùy vào thời hạn visa cũ mà người nước ngoài có thể xin gia hạn thêm như sau:

    • Visa cũ có thời hạn 03 tháng thì có thể xin gia hạn thêm 01 tháng
    • Visa cũ có thời hạn 01 tháng thì có thể xin gia hạn thêm 02 tháng.

1. Để làm thủ tục xin gia hạn visa người nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất là 30 ngày.
    • Tờ khai xin cấp visa thị thực theo mẫu NA5.

2. Cơ sở pháp lý:

    • Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
    • Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

3. Cơ quan tiếp nhận: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bao gồm:

    • Cục quản lý xuất nhập cảnh.
    • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố.

4. Thời gian xử lý hồ sơ: Không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM