Thủ tục gia hạn visa lao động

Thủ tục gia hạn visa LĐ

Visa ký hiệu LĐ được cấp cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam theo giấy phép lao động. Thời hạn visa LĐ tối đa là 02 năm, khi sắp hết thời hạn ghi trên visa, người nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn visa, thị thực tối đa thêm 1 năm

Thủ tục cấp mới và gia hạn visa Làm Việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Người nước ngoài muốn làm việc tại Bắc Ninh trước tiên phải làm thủ tục xin cấp visa làm việc do công ty nơi người nước ngoài làm việc tại Bắc Ninh bảo lãnh. Loại visa này có kí hiệu DN hoặc LĐ, thường có thời hạn từ 03 tháng đến 01 năm. Khi sắp hết hạn visa, người nước ngoài cũng có thể làm thủ tục xin gia hạn visa, thời gian gia hạn tùy thuộc vào thời hạn của visa đang sử dụng.

Hồ sơ gia hạn thị thực cho Luật sư nước ngoài có chứng nhận hành nghề luật sư tại Việt Nam

Luật sư nước ngoài đang hành nghề tại Việt Nam khi hết hạn thị thực có thể làm thủ tục xin gia hạn theo quy định của Luật xuất nhập cảnh Việt Nam. Thời hạn gia hạn tối đa trong trường hợp này là 1 năm

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam trên 3 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Giấy phép lao động có thời hạn là 2 năm mà vis làm việc dài hạn nhất được cấp là 1 năm. Nên người nước ngoài xin visa làm việc theo giấy phép lao động chỉ xin tối đa được 1 năm. Khi thị thực visa sắp hết hạn có thể xin gia hạn thêm tối đa 1 năm

Thay đổi về chính sách visa thị thực của Thái Lan sẽ làm khó cho người Việt khi nhập cảnh Thái Lan

Biện pháp siết chặt việc cấp và quản lý xuất nhập cảnh này của Thái Lan được áp dụng cho 71 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có công dân Việt Nam khi làm các thủ tục nhập cảnh vào Thái Lan

Thông tư 03/2014/TT-BLĐTBXH ngày 20/01/2014 của Bộ Lao động cấp giấy phép lao động

Thông tư số 03/2014/TT-BLĐTBXH ngày 20/01/2014 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 102/2013/NĐ-CP về Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Những trường hợp người nước ngoài xin visa hoặc gia hạn visa được miễn giấy phép lao đông

Trong thời gian qua nhiều bạn đọc có liên hệ hỏi và yêu cầu giải đáp về những trường hợp người nước ngoài nào làm việc tại Việt Nam khi gia hạn visa dài hạn được miễn giấy phép lao động?  

Gia hạn visa cho người có giấy phép lao động được thời gian bao lâu?

Nếu không xin thẻ tạm trú hoặc vì lý do nào đó mà không được cấp thẻ tạm trú nếu muốn xin cấp visa hoặc gia hạn visa thì thời hạn của Visa tối đa là 1 năm (Không quá 12 tháng).

Xin visa cho người Hàn Quốc ở đâu khi làm việc tại Thái Nguyên?

Xin cấp visa ở đâu tại Thái Nguyên? Địa chỉ xin cấp visa cho người Hàn Quốc ở Thái Nguyên? Công dân Hàn Quốc làm việc tại Thái Nguyên trong hoặc ngoài các khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể xin visa hoặc gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an tại Hà Nội hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh

Hồ sơ xin gia hạn visa do tổ chức bảo lãnh

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau


Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM