Thủ tục gia hạn visa thăm thân - kết hôn

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có vợ là người Việt Nam

Người nước ngoài có vợ là người Việt Nam có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam với mục đích thăm thân (ký hiệu TT) có thời hạn tối đa là 12 tháng, loại visa một lần (single) hoặc nhiều lần (multiples) do vợ là người Việt Nam bảo lãnh. Khi sắp hết hạn visa, người nước ngoài có thể làm hồ sơ xin gia hạn visa với thời hạn 06 tháng hoặc 12 tháng tùy từng trường hợp

Thủ tục gia hạn visa thăm thân cho người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có vợ (chồng) là người Việt Nam sẽ xin được visa thăm thân (ký hiệu TT) có thời hạn tối đa là 12 tháng, loại visa một lần (single) hoặc nhiều lần (multiples) do chồng (vợ) là người Việt Nam bảo lãnh. Sau khi hết hạn visa, người nước ngoài có thể làm hồ sơ xin gia hạn visa với thời hạn 06 tháng hoặc 12 tháng tùy từng trường hợp.

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 05 năm

Khi có giấy miễn thị thực người Việt Nam đinh cư ở nước ngoài, người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam mỗi lần nhập cảnh được phép tạm trú 6 tháng. Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đã 5 năm và ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 6 tháng

Gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt

Trẻ em mang quốc tịch nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam được cấp Visa thăm thân có kí hiệu TT và được gia hạn với thời hạn 01 tháng, 03 tháng hoặc dài hạn tối đa là 12 tháng theo quy định hiện hành của Luật pháp Việt Nam

Thủ tục gia hạn thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam có thể xin cấp visa thăm thân khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn tối đa là 12 tháng. Khi sắp hết hạn visa người nước ngoài có thể xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất.

Hồ sơ xin gia hạn visa do cá nhân bảo lãnh

Bản mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở trang cần phải có chữ ký của người nước ngoài, chữ ký của người Việt Nam bảo lãnh và ký tên, đóng dấu xác nhận của công an xã, phường thị trấn nơi người bão lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Thủ tục gia hạn visa về Việt Nam thăm người thân

Khi visa về thăm thân nhân hết thời hạn thì người nước ngoài có thể xin gia hạn visa với thời hạn tối đa là 03 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài tạm trú.

Xin gia hạn visa kết hôn cho người nước ngoài có giấy miễn thị thực

Hết 90 ngày người nước ngoài có thể xin gia hạn visa (gia hạn tạm trú) với thời gian 90 ngày tiếp theo. Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài với mục đích hôn nhân trong trường hợp này được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM