Thủ tục gia hạn visa thăm thân cho người Hàn Quốc

Cập nhật: 28/09/2018

Người Hàn Quốc có vợ (chồng) là người Việt Nam sẽ xin được visa thăm thân (ký hiệu TT) có thời hạn tối đa là 12 tháng, loại visa một lần (single) hoặc nhiều lần (multiples) do chồng (vợ) là người Việt Nam bảo lãnh. Sau khi hết hạn visa, người nước ngoài có thể làm hồ sơ xin gia hạn visa với thời hạn 06 tháng hoặc 12 tháng tùy từng trường hợp.

1. Hồ sơ người Hàn Quốc cần chuẩn bị:

    • Hộ chiếu gốc của người Hàn Quốc còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. 
    • Tờ khai xin cấp thị thực theo mẫu có xác nhận của công an phường/xã nơi vợ (chồng) là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú
    • Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy chứng nhận kết hôn, Quan hệ gia đình...)
    • Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ (chồng) người Việt Nam (người bảo lãnh)
    • Xác nhận tạm trú của công an Phường nơi người Hàn Quốc tạm trú tại Việt Nam.

2. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất

3. Thời gian làm việc: 05 ngày làm việc kể từ khi quý khách nộp đủ hồ sơ

Trường hợp quý khách cần lấy nhanh, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm khẩn trong thời gian 02 -03 ngày làm việc. Chi phí sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể (phụ thuộc vào loại visa khách đang sử dụng và phụ thuộc vào thời hạn visa cần gia hạn).

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với chi phí dịch vụ ưu đãi nhất.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM