Thủ tục gia hạn visa thương mại DN-ĐT

Thủ tục xin gia hạn visa DN cho người nước ngoài

Visa Việt Nam loại DN là loại visa cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam với thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 1 năm,…. Khi hết thời hạn visa, thị thực, người nước ngoài có thể thực hiện thủ tục xin gia hạn visa. Thời gian gia hạn tối đa là 12 tháng.

Gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa thương mại với mục đích làm việc, kinh doanh, được cấp visa có kí hiệu DN hoặc ĐT... khi sắp hết thời hạn ghi trên visa có thể xin gia hạn visa thêm 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để tiếp tục làm việc tại Việt Nam.

Thủ tục gia hạn thị thực cho Luật sư người nước ngoài

Người nước ngoài có giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam do Bộ Tư Pháp cấp có thể xin được thị thực dài hạn có kí hiệu ĐT. Thị thực kí hiệu ĐT có thể xin thời hạn tối đa 05 năm. Khi thị thực sắp hết hạn, Luật sư người nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Thủ tục gia hạn thị thực cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động có thể xin gia hạn thị thực thêm 01 năm với điều kiện giấy phép lao động còn thời hạn. Khi thị thực sắp hết hạn người nước ngoài có thể làm hồ sơ xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất

Gia hạn visa cho Luật sư nước ngoài có giấy phép hành nghề tại Việt Nam

Người nước ngoài có giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam do Bộ Tư Pháp cấp có thể xin được thị thực có kí hiệu ĐT thời hạn tối đa 5 năm. Khi sắp hết hạn thị thực, Luật sư nước ngoài có thể xin gia hạn tối đa 01 năm. Quý khách có nhu cầu gia hạn visa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Thủ tục gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc làm việc trong các doanh nghiệp khi sắp hết hạn visa có thể làm thủ tục xin gia hạn visa với thời gian 01 tháng đến 01 năm loại một lần hoặc nhiều lần

Xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam với loại visa có thời hạn 1 tháng, visa 3 tháng, visa 1 năm .... nếu hết hạn muốn ở lại thêm Việt Nam thì yêu cầu phải gia hạn visa theo quy định của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Vậy người nước ngoài phải đến đâu để gia hạn visa?

Gia hạn visa thương mại loại 1 tháng

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, kinh doanh khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa loại 01 tháng để thực hiện các hoạt động tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM