Gia hạn visa cho Luật sư nước ngoài có giấy phép hành nghề tại Việt Nam

Cập nhật: 24/08/2018

Người nước ngoài có giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam do Bộ Tư Pháp cấp có thể xin được thị thực có kí hiệu ĐT thời hạn tối đa 5 năm. Khi sắp hết hạn thị thực, Luật sư nước ngoài có thể xin gia hạn tối đa 01 năm. Người nước ngoài có thể nộp hồ sơ xin gia hạn thị thực tại cơ quan xuất nhập cảnh gần nhất, thời hạn giải quyết 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ.

1. Cơ sở pháp lý cho việc gia hạn visa:

Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

2. Hồ sơ xin gia hạn thị thực bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
    • 01 bản sao công chứng giấy phép hành nghề luật sư
    • Xác nhận tạm trú của công an phường nơi người nước ngoài tạm trú
    • Mẫu tờ khai gia hạn thị thực (NA5)

Lưu ý: Công ty ký hồ sơ gia hạn thị thực cũng chính là công ty bảo lãnh xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM