Thủ tục gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài

Cập nhật: 10/08/2018

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc làm việc trong các doanh nghiệp khi sắp hết hạn visa có thể làm thủ tục xin gia hạn visa với thời gian 01 tháng đến 01 năm loại một lần hoặc nhiều lần.

Căn cứ pháp lý của gia hạn visa:

    • Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
    • Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Người nước ngoài có thể nộp thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nơi cư trú.

Hồ sơ sẽ được xem xét và giải quyết trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ.

Hồ sơ xin gia hạn visa bao gồm:

    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam theo mẫu NA5.
    • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn ít nhất 06 tháng.
    • Giấy phép đầu tư hoặc giấy phép lao động.
    • Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
    • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài

Quý khách còn chưa rõ về thủ tục gia hạn visa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM