Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục xin cấp visa thị thực Lao động LĐ và visa đầu tư ĐT

Visa thị thực dài hạn cấp cho người nươc ngoài làm việc tại Việt Nam có thời hạn từ 3 tháng đến tối đa là 1 năm. Visa làm việc cho người nước có ký hiệu LĐ và ĐT

Thủ tục xin cấp visa thị thực dài hạn cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam

Visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam có ký hiệu là LĐ, thời hạn tối đa của visa làm việc LĐ là 1 năm hết thời hạn người lao động nước ngoài thực hiện thủ tục gia hạn visa

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM