Tư vấn Visa thị thực

Dịch vụ làm visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài

Visa thăm thân là loại Visa được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thăm người thân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Visa Thăm thân có kí hiệu TT với thời hạn tối đa không quá 12 tháng

Các trường hợp người nước ngoài được cấp thị thực dài hạn

Người nước ngoài có thể xin visa, thị thực dài hạn theo những trường hợp sau: lao động, đầu tư, thăm thân. Đối với từng trường hợp, quý khách sẽ cần phải cung cấp các giấy tờ khách nhau để làm thủ tục. Thông thường thời gian làm thủ tục là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Visa có được chuyển đổi mục đích sử dụng không?

Trong nhiều trường hợp người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích du lịch trong 01 đến 03 tháng nhưng sau quá trình du lịch tại Việt Nam lại muốn ở lại làm việc lâu dài tại Việt Nam. Như vậy muốn ở lại lâu hơn tại Việt Nam để làm việc người nước ngoài cần có visa đúng mục đích

Thị thực bị quá hạn người nước ngoài phải làm gì?

Bạn là người nước ngoài đang ở Việt Nam để du lịch, làm việc, học tập hay đầu tư kinh doanh. Nhưng do nhiều  lý do bạn ở Việt Nam dài hơn thời gian thị thực được cấp. Và tùy theo thời gian quá hạn dài ngắn cũng như mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà bạn có thể được gia hạn visa, bị xử phạt hay bị trục xuất khỏi Việt Nam.

Hồ sơ xin miễn thị thực 05 năm cho người nươc ngoài

Giấy miễn thị thực 05 năm là giấy cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định tại Việt Nam. Miễn thị thực 05 năm chỉ được cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người từng có quốc tịch, có nguồn gốc Việt Nam

Dịch vụ cấp mới thị thực cho người nước ngoài có kết hôn với người Việt

Người nước ngoài có kết hôn với người Việt có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam bằng cách xin giấy miễn thị thực 05 năm hoặc xin thị thực mới theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên mỗi lần nhập cảnh bằng miễn thị thực người nước ngoài chỉ được miễn 06 tháng

Tư vấn thủ tục xin Visa Việt Nam cho người Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc có thể xin nhập cảnh vào Việt Nam bằng miễn thị thực trong thời gian 15 ngày hoặc trường hợp muốn ở lại Việt Nam với thời gian dài hơn thì người Hàn Quốc có thể xin cấp mới visa Việt Nam. Tùy vào mục đích nhập cảnh mà người Hàn Quốc có thể xin visa có thời hạn khác nhau với thời hạn tối đa là 05 năm đối với visa kí hiệu LĐ và ĐT.

Không cấp mới visa, gia hạn thị thực cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào bằng miễn visa

Chính phủ Việt Nam tiếp tục miễn thị thực đơn phương cho công dân Hàn Quốc, Nhật Bản với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, chính sách về thị thực visa trên được thực hiện trong thời hạn 5 năm

Quy định mới về xin visa, gia hạn visa, thẻ tạm trú từ 1/1/2015

Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013  ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015

Quy định về thời hạn visa thị thực Việt Nam cho người nước ngoài?

Theo quy định tại Điều 8 và Điều  9 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 quy định về thời hạn các loại visa thị thực của Việt Nam cho người nước ngoài như sau:


Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM