Dịch vụ cấp mới thị thực cho người nước ngoài có kết hôn với người Việt

Cập nhật: 16/08/2018

Người nước ngoài có kết hôn với người Việt có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam bằng cách xin giấy miễn thị thực 05 năm hoặc xin thị thực mới theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng giấy miễn thị thực thì người nước ngoài được miễn thị thực 06 tháng đối với mỗi lần nhập cảnh. Hết thời gian 06 tháng miễn người nước ngoài buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam hoặc làm thủ tục gia hạn thị thực.

Nếu người nước ngoài muốn ở lại thời gian lâu hơn 06 tháng thì có thể làm thủ tục xin cấp thị thực mới của Việt Nam. Trong trường hợp này, người nước ngoài kết hôn với người Việt thì có thể xin thị thực theo diện thăm thân, kí hiệu thị thực là TT với thời hạn tối đa là 12 tháng.

1. Các dịch vụ tư vấn về visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam của chúng tôi bao gồm:

    • Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp visa thăm thân dài hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp visa thị thực ngắn hạn cho người nước.
    • Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 05 năm, mỗi lần nhập cảnh được miễn thị thực 06 tháng.

2. Hồ sơ xin cấp mới thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam bao gồm:

    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn của người nước ngoài với công dân Việt Nam.
    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn cư trú tại Việt Nam theo quy định .
    • Hộ khẩu gốc và CMND của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.
    • Tờ khai xin công văn nhập cảnh Việt Nam theo mẫu NA2 của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi Chứng nhận kết hôn, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và CMND của vợ hoặc chồng người Việt Nam chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại. Quý khách chỉ cần chờ nhận thị thực trong thời gian ngắn nhất.

3. Nơi nộp hồ sơ: Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam

4. Thời hạn xét duyệt hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của quý khách.

Nếu có nhu cầu xin cấp mới visa cho người nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa,com
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 0902.209.469;
Email: hanoi@lienvietluat.com Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@lienvietluat.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM